Công trình thi công biệt thự 2 tầng mái thái diện tích 150m2 gồm 4 phòng ngủ

Thông tin dự án căn hộ biệt thự 2 tầng mái thái diện tích 150m2:

Mẫu thiết kế: Thiết kế thi công biệt thự mái thái 2 tầng

Diện tích xây dựng: 10 x 15m

Bố trí không gian:

+ Tầng 1: Phòng khách, 01 phòng, 01wc, 01 phòng bếp ăn, 01 phòng giặt phơi.

+ Tầng 2: phòng thời, 03 phòng ngủ, 02 wc, ban công.

Với diện tích tổng thể của toàn bộ căn hộ 150m2 được xây dựng, thi công với không gian sân vườn đẹp. Nhà thiết kế thi công biệt thự nghỉ dưỡng đã dựng lên với công trình biệt thự với 2 tầng trong đó có 4 phòng ngủ đẹp, có ban công ở tầng 2. Kiến trúc được thiết kế khá hài hòa với khuôn viên tổng thể đẹp, công năng tối ưu, chuẩn phong thủy được đánh giá khá cao.

Thiết kế thi công nội thất biệt thự mái thái 2 tầng

Phối cảnh mặt tiền 3D với công trình biệt thự 2 tầng có thiết kế kiến trúc mái thái, có gara để ô tô và sân vườn khá ấn tượng. Căn hộ biệt thự được xây dựng bên trục đường chính, với giao thông thuận tiện cho gia chủ đi lại.

Khi thiết kế căn hộ biệt thự 2 tầng mái thái cần chú ý những gì:

Để thiết kế căn hộ biệt thự mái thái 2 tầng bạn cần lưu ý những điểm như dưới đây, được chúng tôi chắt lọc mang lại cho bạn biết rõ trước khi đi vào thi công căn hộ của mình:

– Có ý tưởng thiết kế ngay từ ban đầu, tạo sự thống nhất giữa các không gian.

– Hà Hoà về bố cục không gian giữa các phòng, giữa các món đồ. Việc kết hợp vật liệu, màu sắc, hình dáng, kiểu dáng…) sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của cả không gian biệt thự.

– Màu sắc của biệt thự cần đảm bảo sự hài hoà, cân đối. Với các ngôi biệt thự thường là các gam màu trung tính.

– Việc bố trí ánh sáng cho nhưng ngôi biệt thự thường không quá khó, bởi thông thường bề mặt biệt thự thoáng xung quanh. Tuy nhiên cần chú ý tới một số loại đèn trang trí thêm đẹp và tăng cường ánh sáng.

– Bố trí cửa trong biệt thự thường lớn, có thể là kính, khung nhôm. Tuy nhiên đa phần lựa chọn cửa gỗ với các đường chỉ xung quanh sẽ tô điểm khung cửa.

– Sân vườn biệt thự được thiết kế với cây xanh, khu tiểu cảnh, vườn hoa…

Nếu bạn cần tư vấn hoặc muốn trải nghiệm mình trước không gian đầy phồn vinh, với sự sang trọng, quý phái bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline dưới đây để được tư vấn trực tiếp: 09 888 92192 – 0988.892.192.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *