Đắm chìm nội thất biệt thự sang trọng với gam màu tím thủy chung

Trong dân gian, với màu sắc thể hiện cho sự huyền bí, sáng tạo, tâm linh. Màu tím luôn thể hiện được khá nhiều ý nghĩa hơn so với những màu còn lại, màu tím còn dành riêng cho giới trẻ thượng lưu, quý tộc và đại diện cho sự giàu sang, phú quý.

Thực tế, màu tím không hoàn toàn là màu khó sử dụng và khó kết hợp như mọi người đã từng nghĩ, đặc biệt trong những không gian biệt thự sang trọng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ với bạn một số bí quyết trong việc sử dụng gam màu tím trong thiết kế nội thất biệt thự.

Không gian biệt thự với gam màu tím
Không gian biệt thự với gam màu tím

Những đặc điểm chính trong việc thiết kế biệt thự:

– Đồ nội thật hoặc những đồ vật trang trí nhỏ

– Bố cục chính của ngôi biệt thự

– Nghệ thuật trang trí

– Ánh sáng

– Màu sắc

Về cách sử dụng màu tím trong biệt thự sang trọng:

Hiện nay, màu tím được sử dụng trong mỹ thuật cũng như trong kiến trúc xây dựng khá phổ biến, nhưng không phải nhà thiết kế hoặc gia chủ nào cũng có thể tự tin truyền tải đúng với ý nghĩa của nó. Để biệt thự sang trọng sẽ trở nên khó khăn hơn bởi sự tinh tế trong cách phối hợp các màu sắc để thể hiện được cá tính, phong cách cũng như về dụng ý của gia chủ.

Nội thất biệt thự với gam màu tím
Nội thất biệt thự với gam màu tím

Đối với những gia chủ trẻ tuổi thì họ luôn coi trọng gam màu tím bởi đây chính là màu của thủy chung, hanh phúc và không hề vướng bận. Đối với những gia chủ lớn tuổi thì họ lại coi đó là sự sâu sắc. Màu tím chính là một màu khó nhận biết nhất đối với đôi mắt.

Có 3 cách để phân biệt màu tím:

+ Màu tím đỏ: là màu của nóng

+ Màu tím xanh: là màu của lạnh

+ Màu tím tinh thiết: là màu trung tính.

Trong quá trình thiết kế nội thất với gam màu tím thì bạn hãy lên kết hợp với những đồ nội thất khác để không gian luôn được hài hòa, hỗ trợ nhau và thể hiện được sự sang trọng cho căn hộ biệt thự.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây của FAVANY sẽ giúp phần nào cho gia chủ có được những kiến thức bổ ích trong việc kết hợp nội thất với gam màu tím tạo ra một không gian sang trọng, lịch lãm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *