Kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế nội thất biệt thự

Đằng sau những căn hộ đẹp như trong mơ của bạn, không thể nào không nhắc tới những đôi bàn thay khéo léo, đầy tinh tế của các kiến trúc sư. Cùng đó những người thiết kế căn hộ tuy không nhìn thấy một cách trực tiếp nhưng họ lại vô cùng có ý nghĩa to lớn. Bởi vậy, với bất kỳ dự án nào thi công nào, thì việc tìm được công ty có KTS giỏi luôn là công việc được đặt lên hàng đầy. Trong bài viết dưới đây, FAVANY chia sẻ với bạn về những bí quyết để lựa chọn công ty thiết kế nội thất ngôi nhà đẹp và ưng ý nhất.

kinh-nghiem-lua-chon-cong-ty-thiet-ke-noi-that-biet-thu1Quy mô của công ty thiết kế nội thất biệt thự:

Mới đầu thoạt tìm hiểu về một công ty thiết kế nội thất, bạn cần chú ý tới quy mô của công ty đó. Thường, một công ty thiết kế hoạt động tốt sẽ có quy mô không hề nhỏ, bởi sau đó là một quá trình hoạt động với kết quả của những công trình sẽ tác động trực tiếp tới công ty hực hiện và ngược lại.

Nhưng bên cạnh đó cũng có một vài trường hợp vừa mới hoạt động nên các công ty cho dù có chất lượng thi công tốt nhưng quy mô quá lớn. Đối với những trường hợp này thì bạn nên kiểm tra thật kỹ lưỡng về thành phần nhân sự cũng như về tổng thể toàn bộ hệ thống công ty một cách chi tiết. Với một công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp thường có từ 25-45 nhân viên gồm có: KTS, kỹ thuật viên, nhân viên kinh doanh, giám sát viên, công nhân sản xuất,… Thực tế số lượng nhân viên lớn không nói đến chất lượng của một công ty, nhưng với sự đầy đủ bộ phân có thể cho thấy tính chuyên nghiệp của công ty mà bạn đang cần tìm hiểu.

kinh-nghiem-lua-chon-cong-ty-thiet-ke-noi-that-biet-thu2

Kinh nghiệm thiết kế nội thất biệt thự:

Với những người đã thiết kế nội thất nhà đẹp, có thể họ chưa hẳn là người thiết kế giỏi nhất nhưng chắc chắn họ sẽ là những người khá giàu kinh nghiệp để có thể đưa ra cho bạn những bản thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Tồn tại vững chắc trên thị trường khốc liệt hiện nay, điều đó đã phần nào cũng chứng minh được khả năng và độ uy tín lớn từ khách hàng tới công ty thiết kế đó. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu về kinh nghiệm thiết kế của các công ty, bởi các công ty chuyên nghiệp trong quá trình làm việc thì chắc chắn sẽ rất cởi mở trong việc giới thiệu về thành tựu của bản thân.

kinh-nghiem-lua-chon-cong-ty-thiet-ke-noi-that-biet-thu3

Về dịch vụ thiết kế nộ thất biệt thự:

Để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất thì các công ty thiết kế nội thất uy tín thường cung cấp đa dạng về dịch vụ khác nhau từ chung cư bình dân, chung cư cao cấp, biệt thự, nhà ống, khách sạn,… Lựa chọn dịch vụ nào được quyết định đều phụ thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mỗi khách hàng.

Những thông tin về dịch vụ thiết kế nội thất, bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại những trang chủ hoặc trên thông tin đại chúng có liên quan tới công ty thiết kế nhà mà mình đang tìm hiểu.

Tham khảo về những công trình đã hoàn thiện trước đó:

Đây là một trong những bí quyết giúp bạn chứng minh được năng lực của công ty thiết kế nội thất, việc tham khảo những công trình hoặc các khách hàng của công ty bạn đang tì hiểm chính là một trong những việc làm vô cùng quan trọng. Bạn có thể xem trực tiếp quá trình thiết kế và thi công của các công ty; từ đó bạn có thể tự mình đánh giá được chất lượng thực hiện công trình của công ty, tốc độ thực thiện của công ty đó nhanh hay chậm, nhân viên thi công có đảm bảo chất lượng không, phong cách làm việc của công ty có chuyên nghiệp không.

Tham khảo ý kiến của mọi người cũng là một việc bạn nên làm, bạn có thể tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hoặc những khách hàng của công ty mà bạn đang tìm hiểu. Những người đã từng trải nghiệm thì chắc chắn họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất để lựa chọn.

kinh-nghiem-lua-chon-cong-ty-thiet-ke-noi-that-biet-thu4

Ý tưởng trong thiết kế:

Trong suốt quá trình trao đổi làm việc, bạn có thể cảm nhận được trình độ, cá tính của công ty thiết kế nội thất biệt thự.

Một công ty đưa ra nhiều ý tưởng hay, nhiều giải pháp thiết kế ấn tượng thì chắc hẳn sẽ là một công ty sáng tạo và năng động.

Một công ty luôn lắng nghe tất cả những cảm xúc, ý nghĩa của bạn nhằm mang lại bảng vẽ thiết kế chất lượng, phù hợp với từng suy nghĩ của bạn thì chắc chắn đó sẽ là một công ty chuyên nghiệp và khá nhiều kinh nghiệm.

Với những công ty chỉ có những bản thiết kế mẫu, giống nhau và được phớt lờ đi những mong muốn của khách hàng thì chắc chắn đó là công ty thiết kế tồi và không thể đưa ra được những bản nội thất đẹp và ưng ý nhất cho bạn được.

Lựa chọn đúng công ty nội thất đẹp:

Với những lưu ý đã được nói ra ở trên đây khá quan trọng, nhưng trong bước cuối cùng này điều quan trọng nhất vẫn là lựa chon đúng công ty thiết kế nội thất phù hợp với bạn để hợp tác.

Một khi đã quyết định, bạn có thể tham khả từ nhiều nguồn nhưng không nên dập khuôn nghe theo lời, mà nên lựa chọn dựa vào nhu cầu và khả năng bản thân về mọi vấn đề liên quan như: chất lượng hợp đồng, tiến độ hợp đồng, cách thức thanh toán,…

Với một công ty thiết kế phù hợp chưa hẳn là công ty giỏi nhất, nhưng chắc chắn sẽ là công ty thích hợp với khách hàng cùng với những tiêu chí đó, bạn cũng có thể hoàn toàn đặt niềm tin của mình vào FAVANY.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, FAVANY đã được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá là một trong những công ty thiết kế có uy tín và kinh nghiệm nhất hiện nay cùng với rất nhiều dịch vụ khác nhau luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Khi đến với FAVANY, tức là bạn đã đến với những KTS hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đạt được rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước, và hiện đang sẵn sàn dốc hết sức lực để mang lại cho khách hàng những không gian hoàn hảo nhất, ấn tượng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *