Lưu ý trong việc cải tạo biệt thự cũ sang trọng và hiện đại

Song hành với sự phát triển vượt trội của khu đô thị, kiến trúc hạ tầng cũng được thay đổi nhanh chong. Thêm vào đó với dịch vụ cải tạo biệt thự cũ cũng được rất nhiều gia chủ quan tâm, bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về một số giải pháp hữu hiệu trong việc cải tạo biệt thự cũ của FAVANY dưới đây nhé.

Vì sao nên cải tạo biệt thự cũ thay vì xây dựng mới?

Cải tạo lại biệt thự cũ là một trong những phương pháp mà được nhiều gia chủ lựa chọn bởi so với hình thức xây dựng lại mới thì sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí. Phần khung nhà đã được xây dựng sẵn, dựa bào đó bạn chỉ cần thiết kế lại các phòng trong đó sao cho tiện lợi và phù hợp nhất. Hơn thế nữa, nếu bạn xây dựng lại mới thì sẽ mất khoảng 1 năm thì việc cải tạo lại biệt thự chỉ mất tầm nửa thời gian đó. Bởi vậy bạn nên lựa chọn với phương án nào phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí cho mình.

luu-y-trong-viec-cai-tao-biet-thu-cu-sang-trong-va-hien-dai1

Những điểm cần lưu ý khi cải tạo biệt thự cũ:

Để có thể cải tạo biệt thự thì trước hết bạn cần phải kiểm tra thật kỹ lưỡng căn hộ của mình đã được xây trong thời gian bao lâu, có kết cấu kiến trúc hạ tầng như thế nào, còn chắc chắn bền vững sử dụng lâu dài không. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về các yếu tốc có tác động trực tiếp tới căn hộ của mình nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của căn hộ của mình.

 

Những lưu ý trong việc cải tạo biệt thự từ nhà cấp 4:

Nhà cấp 4 thường là những căn nhà có 1 tầng và được phân chia với nhiều gian khác nhau, phần lớn sau khi cải tạo đều được tăng thêm tầng. Bởi vậy, cần phải dựng thêm cột, móng trụ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất. Nhưng cũng điểm bạn cần lưu ý là không nên dựng quá nhiều tầng bởi nền móng cũ sẽ không đủ lực chịu đựng.

luu-y-trong-viec-cai-tao-biet-thu-cu-sang-trong-va-hien-dai2

Nếu bạn muốn cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự sang trọng thì việc thiết kế mái theo phong cách mái thái là một trong những ý tưởng tuyệt vời cho bạn. Bên cạnh đó, do được xây dựng từ lâu nên chất lượng của tường không còn đảm bảo tốt, bạn cần sử dụng những loại sơn chống ẩm mốc, chống thâm và những vận dụng cần thiết nhằm giúp cho bề mặt cũng như về kết cấu tường bền vững và chắc chắn hơn. Thêm vào đó, với kết cấu tường chịu lực của nhà cấp 4 sẽ bị hạn chế hơn về cửa sổ lớn, bởi vậy bạn cần có những biệt pháp riêng như: tận dụng tối đa về ánh sáng từ những chiếc đèn, sử dụng những vận dụng trang trí có màu sắc tươi mới hơn nhằm giúp bạn mang lại một không gian mở rộng hơn.

Những lưu ý trong việc cải tạo biệt thự từ nhà ống:

Cải tạo nhà ống luôn đòi hỏi KTS cần phải có sự sáng tạo độc đáo, tỉ mỉ và chuyên nghiệp trong quá trình thiết kế và thi công. Với mẫu nhà ống thường gồm có nhiều tầng nên điều quan trọng nhất trong khi cải tạo luôn là vấn đề mở rộng cho không gian sao cho phù hợp nhất. Vị trí tại các phòng chức năng, cầu thang bộ, khu vườn cần được bố trí và sắp xếp hài hòa nhằm tạo ra một sự tổng thể nhất.

luu-y-trong-viec-cai-tao-biet-thu-cu-sang-trong-va-hien-dai3

Để có thể cải tạo biệt thự luôn cần một đội ngũ KTS và các chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về thực tế thi công. FAVANY tự hào là đơn vị có đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm, luôn mang lại sự sáng tạo mới mẻ và nhiệt huyết, đồng thời luôn cam kết mang lại cho khách hàng những căn hộ biệt thự sau khi cải tạo như mới với mức chi phí tối đa nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *