Thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng hiện đại

Thiết kế nội thất biệt thự là một trong những mong muốn là rất nhiều gia chủ đều mong muốn có được một không gian sang trọng, lịch lãm. Trong bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ với bạn về mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại 3 tầng, được thiết kế và thi công mang lại cho gia chủ một không gian sống lý tưởng.

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự 3 tầng

Không gian phòng được thiết kế khá đơn giản, phần kệ tivi với mảng tưởng trang trí là những mảnh gỗ tạo ra điểm nhấn chính, bên cạnh đó là bộ sofa màu nâu vàng hình chữ L cùng chiếc thảm nàu mâu tạo ra một không gian đồng nhất.

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự 3 tầng

Ngay sau bức tưởng của bộ ghế sofa là những bức tranh trang trí tạo ra điểm nhấn ấn tượng, ngăn giữa phòng khách với những không gian còn lại là giá sách trang trí hiện đại và sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự 3 tầng

Tiếp đến là không gian phòng bếp và phòng ăn được thiết kế khá gọn gàng và được phân cách rõ ràng theo từng khu vực sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự 3 tầng

Ở tầng dưới là không gián inh hoạt chung, thì lên trên mỗi tầng được thiết kế với phòng ngủ đầy đủ trang thiết bị. Với không gian phòng ngủ này được trang bị đầy đủ từ giường ngủ, kệ tivi cho đến tủ để quần áo,…. Tất cả đều được kiến trúc sư trang bị và thiết kế cẩn thẩn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em biệt thự 3 tầng

Nhìn bao quát từ trên xuống với phòng ngủ của trẻ nhỏ, được tổ điểm nổi bật là màu xanh tạo ra sự hưng phấn tươi mới cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự 3 tầng

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho biệt thự cũng là điểm đáng chú ý của các kiến trúc trong việc lựa chọn tông màu cũng như về việc bố trí không gian nội thất trong căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự 3 tầng

Với mỗi căn phòng sẽ được lựa chọn tông màu khác nhau phù hợp với chủ nhân sử dụng trong căn phòng đó.

Trên đây là mẫu thiết kế cũng như phong cách của gia chủ về một không gian nội thất biệt thự. Nếu bạn đang là người tìm kiếm đơn vị thiết kế cũng như thi công nội thất căn hộ biệt thự của mình hãy liên hệ ngay đến FAVANY để được tư vấn cũng như lựa chọn không gian thích hợp nhất cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *